Thuhttps://muaphelieutannoi.com/ Mua phế liệu Phát Lộc 86

Phế liệu 24h là đối tác của phế liệu Bảo Minh, https://thumuaphelieugiacao.com.vn/

và cũng là đối tác của công ty phế liệu Việt Đức, http://phelieuvietduc.com/

tham khảo tại, wikipedia

ThuPhế Liệu Lộc Phát 68 Mua phế liệu Phát Lộc 86

5 cách vệ sinh sofa, đệm tại nhà hiệu quả

giặt sofa tại nhà

Ghế sofa là sản phẩm tạo nên vẻ đẹp cho không gian của bạn. Đó là một nơi mà mọi người đến với nhau để dành thời gian và cùng nhau giải trí, thư giãn. Do đó, việc bạn có thể bị đổ thức ăn hoặc ố bẩn theo thời gian là điều đương nhiên.

Cho dù bạn đang vệ sinh ghế sofa của mình hay chỉ cố gắng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đây là những cách tốt nhất để giữ cho ghế sofa của bạn trông như mới.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí 5 cách vệ sinh sofa, đệm tại nhà hiệu quả

Giặt ghế sofa tại nhà
Giặt ghế sofa tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa an toàn, hiệu quả nhất

Trước đó, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra thẻ chăm sóc để đảm bảo rằng bạn đang được sử dụng các phương pháp vệ sinh sofa phù hợp cho. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn để có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa của mỗi mã thẻ chăm sóc.

Mã W

Mã này sẽ cho biết bạn sử dụng các dung dịch nước ấm để vệ sinh vải bọc ghế sofa. Để tránh bão hòa, bạn nên sử dụng bình xịt. Mã này chỉ ra rằng nên sử dụng dung dịch dung môi, không phải nước, để vệ sinh vết bẩn của vải bọc.

Đối với các loại vải bọc sofa này, bạn cần có một căn phòng thông thoáng để so sánh, và có thể sử dụng dung môi tẩy rửa hoặc cồn lau hoặc cồn lau.

Mã W

Mã này có ý nghĩa là bạn sử dụng được hỗn hợp các chất tẩy rửa gốc nước hoặc các dung môi loại bỏ mọi vết bẩn. Hãy nhớ kiểm tra các khu vực ẩn trước khi phát hiện để có thể đảm bảo được giải pháp bạn sử dụng, không gây thêm thiệt hại cho sofa.

Mã X

Đây là mã mà bạn không nên sử dụng BẤT KỲ các loại chất tẩy rửa nào trên bề mặt vải bọc ghế sofa của mình. Lựa chọn 1 loại phương pháp khô như: máy hút bụi, bàn chải hoặc là con lăn xơ vải.

Kiểm tra thẻ chăm sóc trước khi vệ sinh là rất quan trọng. Nếu không, sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn so với nỗ lực vệ sinh sofa của mình.

Trường hợp bạn không tìm thấy thẻ chăm sóc và các thông tin không có dưới ghế sofa, bạn luôn kiểm tra đối với nhà sản xuất của mình.

5 cách vệ sinh sofa vải an toàn nhất

Để vệ sinh và bảo trì tổng thể, có 6 cách tốt nhất để giữ cho ghế sofa của bạn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, những phương pháp này có thể không hiệu quả đối với một số loại vải hoặc vết bẩn khó tẩy.

Chúng ta sẽ xem xét việc vệ sinh vết bẩn và loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa bằng sợi nhỏ hoặc vải và ghế sofa da trong phần sau.

Cách vệ sinh ghế sofa vải bằng baking soda

Một bổ sung tuyệt vời cho việc hút bụi là rắc baking soda vào những khu vực bạn muốn hút bụi và để yên trong khoảng thời gian phút trước khi hút bụi. Nếu cần loại nào đó mạnh hơn một chút, bạn có thể pha trộn dung dịch tẩy rửa bằng baking soda và một ít chất tẩy thảm và thực hiện quy trình tương tự.

Cách vệ sinh ghế sofa vải bằng baking soda là pha baking soda với nước ấm, xà phòng dựa theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, khuấy đều tạo bọt hoặc có thể cho vào bình xịt để xịt với dạng phun hơi sương

giặt sofa tại nhà

Máy giặt

Nếu đệm ghế sofa của bạn có lớp vỏ có thể tháo rời được, bạn tiến hành giặt đệm tại nhà chúng bằng nước lạnh theo chu kỳ một cách nhẹ nhàng. Hãy luôn chắc chắn rằng vải sofa phù hợp để giặt bằng máy, tuy nhiên kiểm tra xem thẻ có chữ ‘W’ ở trên đó không.

Nếu như bạn không thể tìm thấy chữ thẻ chăm sóc, và thông tin có khi ở mặt sau hoặc ở mặt dưới của ghế sofa

Máy vệ sinh sofa bằng hơi nước

Vệ sinh sofa bằng hơi nước sẽ không phù hợp với mọi vải sofa. Khi đó, bạn  muốn xác minh thẻ chăm sóc của ghế sofa được làm dấu bằng mã ‘W’, điều đó cho biết rằng nó sẽ phù hợp để vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước.

Cọ cứng hoặc chổi đánh trứng

Phương pháp này là việc sử dụng bàn chải cứng hoặc là chổi đánh trứng bẻ nhỏ và được vệ sinh hầu hết các chất khô cứng. Nếu vết bẩn quá lớn, hãy chà từ bên ngoài vào trong, tuy nhiên đừng chà quá mạnh để tránh làm hỏng vải.

Lint Roller

Đối với loại sofa lông thú và các loại xơ vải khác thì sản phẩm cây lăn xơ vải là một trong những công cụ tuyệt vời giúp cho ghế sofa của gia đình bạn luôn sạch sẽ. Sử dụng con lăn, chống lại các thớ gỗ, kết thúc bề mặt của chiếc ghế sofa dài của bạn theo mỗi phần, loại bỏ được băng dính.

vệ sinh ghế sofa da tại nhà
Cách vệ sinh sofa, đệm đơn giản, an toàn nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa uy tín nhất

Dịch vụ vệ sinh sofa tại công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín để bạn yên tâm trải nghiệm, tìm đến để vệ sinh sofa của gia đình mình

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ, tận nơi bao gồm:

 • Hút bụi trên bề mặt ghế sofa
 • Phun dung dịch giặt lên trên bề mặt ghế sofa bằng máy vệ sinh chuyên dụng
 • Giặt sofa bằng các dụng cụ phù hợp với từng chất liệu sofa
 • Sử dụng các dung dịch giặt tẩy an toàn, hiệu quả giúp đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất trên ghế sofa
 • Chăm sóc sợi cotton và sợi vải sau khi vệ sinh
 • Sử dụng các loại máy sấy có công suất lớn để sấy khô ghế nhanh chóng

Vệ sinh sofa, đệm và các loại vải khác nhau

Tùy thuộc vào loại vải cụ thể và chất liệu bọc của ghế sofa, chắc chắn sẽ có những cách đúng và sai khi vệ sinh vải vóc, vải lanh, sợi nhỏ, da lộn và da thuộc.

Điều quan trọng là phải tuân theo những phương pháp hay nhất để tránh làm hư hỏng vải bọc, vì thế công ty chúng tôi sẽ phác thảo các phương pháp thích hợp cho từng loại.

Bông hoặc vải lanh

Đối với sản phẩm ghế bằng vải bông hoặc vải lanh, điều nhất thiết quan trọng là kiểm tra nhãn mác bảo dưỡng nhằm tránh gây thêm nhiều vết bẩn khi bạn vệ sinh. Tuy nhiên, với cả bông và vải lanh đều có thể được vệ sinh dễ dàng bằng dung dịch xà phòng rửa bát và nước nhẹ nhàng.

Sợi nhỏ

Tương tự như các loại vải bông và vải lanh, vải bọc sợi loại nhỏ thường được vệ sinh với nước rửa chén và nước hoặc là giặt, tùy vào mỗi nội dung ghi trên thẻ chăm sóc của bạn.

Cách vệ sinh ghế da

Khi muốn vệ sinh ghế da, hãy chắc chắn việc sử dụng nước cất và các dung dịch vệ sinh ghế sofa da bằng xà phòng, tẩy trắng trừ khi có các chất tẩy rửa da chi tiết mà nhà sản xuất khuyên dùng.

Da lộn

Giống như các loại đồ nội thất bằng da, sau khi được khô hoàn toàn, bạn có thể chải bằng bàn chải mềm nhằm khôi phục lại giấc ngủ ngắn. Giấc ngủ ngắn đó là những sợi tạo cho da lộn có kết cấu mịn màng hơn

Những lưu ý khi vệ sinh ghế sofa, đệm tại nhà

 1. Xem xét các tính chất của vải ghế sofa của bạn để chọn phương pháp vệ sinh hợp lý
 2. Hút bụi ghế sofa hàng tuần
 3. Hạn chế và tránh các vết bẩn trên sofa như: đồ ướng, thức ăn, bút màu..
 4. Sử dụng vật dụng vệ sinh sofa mềm mịn
 5. Không dsùng máy sấy ở nhiệt độ cao quá.

Dịch vụ giặt ghế sofa, đệm tại nhà giá rẻ nhất thị trường

Đối với vết bẩn thường và các vết bẩn cứng đầu trên các đồ nội thất phòng khách của bạn có những phương pháp cụ thể giúp loại bỏ vết bẩn đó tùy thuộc vào chất liệu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ, cam kết đánh bật mọi vết bẩn cúng đầu như sau:

Vật nuôi

Đối với nước tiểu, bạn nên lau sạch bằng khăn hoặc là loại khăn giấy sạch.

Sử dụng hỗn hợp tự làm gồm nước, ít giọt nước rửa bát, giấm trắng sau đó chà nhẹ nhàng và lau khô. Đối với phân, bạn dử dụng chung một dung dịch với vài giọt hydrogen peroxide và khử trùng chúng trong khi vệ sinh.

Tuy nhiên, phải đảm bảo xả sạch Peroxide, Sau đó sử dụng bằng nước lạnh vì nó có thể làm trôi Màu sắc khỏi vải của bạn.

Rượu

Đối với vết rượu vang đỏ, hãy vệ sinh và thấm bằng vải hoặc khăn giấy, vệ sinh bằng nước lạnh và nước rửa chén hoặc sử dụng chất tẩy rửa.

Cà phê & Thực phẩm

Đối với những vết cà phê hoặc thực phẩm, việc đầu tiên hãy thấm sạch chất lỏng dư thừa. Sau đó, thử vết bẩn bằng nước ấm và giấm trắng → loại bỏ mọi vết bẩn. Lặp lại bước này cho đến khi các vết bẩn biến mất.

Mực

Cũng như các chất lỏng khác, thấm bớt phần thừa. bởi không chà xát vì một mảng lớn có thể bị ố. Vỗ nhẹ với nước lạnh tẩy sạch, hoặc vết bẩn cứng đầu dùng keo xịt tóc, giấm trắng hoặc cồn tẩy rửa, tẩy sạch vết bẩn.

 

Dịch vụ giặt ghế sofa
Vệ dinh sofa giá rẻ, tận nơid

Mẹo vệ sinh sofa da chuyên dụng nhất hiện nay

Khi vệ sinh vải ghế sofa, cách tốt nhất là bạn nên giặt sản phẩm khô. Nhưng, đó là vết bẩn ở dạng lỏng, phải được làm sạch sâu hơn để có thể loại bỏ vết bẩn.

Nên kiểm tra nhãn chăm sóc có trên Sofa của bạn hoặc là tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để đảm bảo tốt nhất rằng bạn đang dùng đúng phương pháp và các dung dịch được vệ sinh.

Khi sử dụng các chất tẩy rửa, dung môi phải đảm bảo thông gió ở trong phòng, tránh hít phải các khói độc. Nếu vết bẩn không loại bỏ được, bạn nên yêu cầu dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp, tận nơi để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách vệ sinh sofa nỉ tại tại nhà, cách vệ sinh sofa nhung trên trang web dichvuvietnhat.com của công ty chúng tôi nhé!